Trao nhà mái ấm công đoàn nhân dịp Xuân Canh tý 2020

1106 22/01/2020 12:19 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Thực hiện chủ trương của Đảng về xóa nhà tạm bợ cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. LĐLĐ huyện tổ chức trao nhà tình thương Mái ấm công đoàn cho bà H Tring Mlô, Đoàn viên công đoàn trường Mẫu giáo Hoa Thủy Tiên, xã EaHồ. Đ/c Trần Trung Hiển, bí thư huyện ủy về dự và trao quà chúc mừng.

Xét điều kiện khó khăn về nhà ở của gia đình đoàn viên công đoàn H Tring Mlô, LĐLĐ huyện đã quyên góp từ nguồn mái ấm công đoàn để ủng hộ xây dựng nhà cho gia gia đình với diện tích gần 80m2.

Đ/c Trần Trung Hiển, bí thư huyện ủy trao quà chúc mừng nhân buổi lế bàn giao nhà Mái ấm công đoàn.

Được khởi công xây dựng gần 1 tháng đến nay đã hoàn thành và được LĐLĐ tổ chức lễ bàn giao đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí trên 90 triệu đồng. Trong đó LĐLĐ tỉnh ủng hộ 40 triệu đồng .

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cũng như các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, đối với các đoàn viên công đoàn thuộc diện khó khăn, nhằm giúp gia đình ổn định về nhà ở, yên tâm lao động, sản xuất, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, nhất là nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020.

                                                                                T/h:   Đình Tình

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568