Trao nhà Mái ấm tình thương tại thị trấn Krông Năng

352 05/02/2018 21:03 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

    Hội chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Đắk Lắk - Hội CTĐ huyện Krông Năng phối hợp cùng công ty TNHH DV – TM và XK Tuấn Vũ vừa tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hộ bà Đinh Thị Vui tại thôn Bình Minh, thị trấn Krông Năng.

    Đến dự Lễ bàn giao nhà tình thương có ông Trần Minh Cảnh - Phó chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo HCTĐ huyện Krông Năng và Công ty TNHH DV- TM&XK Tuấn Vũ và đại diện chính quyền địa phương.

      Đại diện Công ty trao chia khóa căn nhà và quà cho gia đình bà Vui

    Gia đình bà Đinh Thị Vui là hộ nghèo, có hoàn cảnh rất khó khăn; cả gia đình phải sống trong căn nhà tạm bợ, không đảm bảo an toàn và các điều kiện sinh hoạt hằng ngày. Nhận thấy hoàn cảnh thực sự khó khăn của gia đình bà, giám đốc Công ty TNHH DV- TM& XK Tuấn Vũ đã tài trợ 40 triệu đồng để xây dựng căn nhà tình thương, phần còn lại do bà con hàng xóm ủng hộ vật chất và 55 ngày công. Sau khi hoàn thành, căn nhà có diện tích gần 90mvới tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng.

    Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà, lãnh đạo chính quyền địa phương và gia đình bà Đinh thị Vui đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Công ty TNHH DV- TM& XK Tuấn Vũ đã quan tâm hỗ trợ trong công tác an sinh xã hội, giúp cho những gia đình còn khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.

                                                             

                                                                Tin & ảnh: Nguyễn Tấn Dương

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584