Trao "Nhà tình thương" cho đối tượng khó khăn về nhà ở tại xã Ea Dăh

386 28/07/2018 09:39 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 25 - 7 vừa qua, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi huyện Krông Năng phối hợp với UBND xã Ea Dăh đã tổ chức lễ bàn giao "Nhà tình thương" cho bà Bùi Thị Phong, dân tộc Tày, thường trú tại thôn Giang Thành, xã Ea Dăh, huyện Krông Năng.
     Ngôi nhà được xây cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch, có diện tích xây dựng 50 m2 ; Tổng kinh phí đầu tư là 55.000.000 đồng, trong đó Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh hỗ trợ 25.000.000 đồng từ nguồn ủng hộ của các mạnh thường quân, số còn lại là do sự đóng góp của người thân gia đình.

Các đại biểu chụp hình cùng gia đình bên căn nhà mới

Được biết gia đình bà Bùi Thị Phong (sinh năm 1963) có hoàn cảnh rất khó khăn: nhà ở tạm bợ, có hai người con khuyết tật bẩm sinh, bị câm điếc từ nhỏ. Việc xây nhà tình thương cho bà Bùi Thị Phong nhằm giảm thiểu khó khăn về nhà ở, góp phần ổn định cuộc sống cho người nghèo ở địa phương. Đồng thời,
thể hiện sự quan tâm của chính quyền và các cơ quan hữu quan đến đời sống của người dân.

Tin&ảnh: Trọng Nguyên