Trao quà tết cho hộ nghèo

110 22/01/2020 12:09 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 22/1 ( 28 tết Al)  Huyện ủy Krông Năng  kết hợp với Ngân hàng  BIDV Bắc DakLak chi nhánh tại  Krông Năng đã tổ chức tặng quà cho các gia đình là hộ nghèo trên địa bàn xã Ea Hồ và xã Phú Lộc. Đồng chí Trần Trung Hiển Bí thư huyện ủy về dự và trao quà.

Để tạo điều kiện cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui xuân đón tết, Công đoàn phòng giao dịch ngân hàng BIDV, phối hợp với văn phòng huyện ủy Krông Năng về thăm và tặng quà cho các hộ nghèo. Tại buôn Wit xã EaHồ và thôn Lộc Thái xã Phú Lộc, Ông Trần Trung Hiển, bí thư huyện ủy đã trực tiếp về thôn, buôn trao trao 50 xuất quà cho các hộ nghèo, mỗi xuất 500 ngàn đồng.

Trần Trung Hiển, bí thư huyện ủy quà cho các hộ nghèo

Đây là việc làm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành, đùm lá rách nhằm kịp thời động viên các hộ nghèo, họ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết vui tươi đầm ấm .

T/h : Đình Tình

.