Trao tặng 50 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó ở huyện Krông Năng

126 11/09/2020 21:40 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đăk Lăk phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức Lễ trao xe đạp tặng học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học Ea Hồ ở xã Ea Hồ, Huyện Krông Năng.

Tham dự buổi lễ về phía tỉnh có bà Phúc Bình Niê Kdăm phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Ông Đặng Ngọc Lý giám đốc Trung tâm viễn thông khu vực Bắc Đăk Lăk. Về phía huyện có đ/c Y Bion Niê phó bí thư, chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo và đại diện 3 trường có học sinh được nhận xe đạp

Để tiếp bước các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục đến trường Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đăk Lăk phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã trao 50 chiếc xe đạp cho 50 học sinh của các Trường TH Ea Hồ, Trường TH Ea Truol xã Ea Hồ và Trường TH Nguyễn Văn Trỗi Thị trấn Krông Năng có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 57,5 triệu đồng, kinh phí do Tập đoàn VNPT tài trợ.

Bà Phúc Bình Niê Kdăm phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Ông Đặng Ngọc Lý giám đốc Trung tâm viễn thông khu vực Bắc Đăk Lăk. Và đ/c Y Bion Niê phó bí thư, chủ tịch HĐND huyện trao xe cho các em học sinh.

Được biết, nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021, Tập đoàn VNPT đã ủng hộ 400 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để mua 350 xe đạp giúp học sinh nghèo ở các huyện Lắk, Krông Búk, Krông Ana, Krông Bông, Krông Năng, M’Drắk và Ea Súp có thêm nghị lực vươn lên trong học tập. Toàn bộ kinh phí hỗ trợ do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam huy động từ sự đóng góp của cán bộ, nhân viên, người lao động nhằm chung sức cùng địa phương giúp học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk nói chung và huyện Krông Năng nói riêng có động lực đến trường.

T/h: Thanh Xuân