Triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VII

186 10/09/2014 03:23 SA Ban biên tập

Huyện ủy Krông Năng vừa tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ của Tiểu ban văn kiện phục vụ cho đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VII; Nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đ/c Phạm Hát - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy chủ trì hội nghị.

đ/c Phạm Hát , TUV – Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị

Tham dự hội nghị quan trọng này có đông đủ các đ/c trong Ban Thường trực - Thường vụ huyện ủy cùng các thành viên của tiểu ban.
Hội nghị đã thống nhất đề ra mục đích, yêu cầu của tiểu ban văn kiện là: Công tác chuẩn bị và tiến hành đại hội huyện Đảng bộ đảm bảo đúng kế hoạch và phát huy được dân chủ trong Đảng. Đánh giá đầy đủ những thành tựu và hạn chế qua 5 năm thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI (nhiệm kỳ 2010 - 2015). Dự thảo phương hướng , nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2020.
     Thành lập 3 tổ biên tập gồm: Tổ biên tập về xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và công tác nội chính. Tổ biên tập về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Chính quyền và Tổ biên tập về báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa VI.
     Hội nghị đã thống nhất trong tháng 10/2014 các tổ phải hoàn thành phần việc của mình; Tiểu ban văn kiện phải hoàn thành báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm trước ngày 15/11/2014 để thông qua Ban Thường vụ vào cuối tháng 11/2014.

Tin và Ảnh: Trần Chi