Triển khai công tác bảo vệ, ngăn chặn phá rừng

650 01/03/2017 15:21 CH Phan Tiến Thành

          Để triển khai công tác bảo vệ, ngăn chặn và xử lý việc phá rừng, khai thác rừng trái phép. Ngày 01/3/2017, đồng chí Châu Văn Lượm - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban - Trưởng ban chỉ đạo về kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng chủ trì hội nghị để triển khai công tác bảo vệ, ngăn chặn và xử lý việc phá rừng, khai thác rừng trái phép. Tham dự hội nghị có các phòng ban, cơ quan chức năng của huyện.

          Tại Hội nghị, Hạt kiểm lâm huyện đã báo cáo cụ thể về tình hình quản lý, bảo vệ và tình hình phá rừng trong thời gian vừa qua trên địa bàn huyện Krông Năng. Các đơn vị đã góp ý, đề xuất phương án bảo vệ và xử lý đối với các trường hợp phá rừng trái phép.

          Để xử lý tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất rừng trái phép, đồng chí Châu Văn Lượm đã chỉ đạo Ban quản lý rừng phòng hộ đầu nguồn Krông Năng thiết lập thủ tục cưỡng chế phá bỏ diện tích rừng bị lấn chiếm tại Tiểu khu 323, xã Ea Tam và xây dựng phương án trồng rừng sau khi phá bỏ, thời gian hoàn thành trong tháng 3 năm 2017, để làm điểm và triển khai rộng trên toàn huyện. Bên cạnh đó Hạt kiểm lâm, BQLRPH thiết lập các hồ sơ thủ tục cần thiết để chuyển cơ quan chức năng xử lý các trường hợp phá rừng; báo cáo xin ý kiến chỉ đạo của các sở ngành liên quan.

                                                                                                                                                                                                     TH. Thành

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584