Triển khai hệ thống đánh giá mức độ hài lòng tại bộ một cửa cấp huyện

1202 07/01/2020 16:15 CH Trần Sơn Tùng

Từ ngày 01/01/2020, UBND huyện Krông Năng triển khai hệ thống đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, công dân đối với việc giải quyết thủ tục hành chính tại bộ một cửa cấp huyện.

Hệ thống đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, công dân đối với việc giải quyết thủ tục hành chính tại bộ một cửa cấp huyện nhằm đánh giá khách quan, chính xác, phản ánh đúng tình trạng giải quyết thủ tục hành chính của cơ quan hành chính nhà nước, của các công chức tại bộ phận một cửa. Từ đó phát hiện những hạn chế trong quy trình giải quyết, thái độ ứng xử của từng công chức để có biện pháp chấn chỉnh, khắc phục, cải thiện, nâng cao sự hài lòng của người dân.

Người dân có thể đánh giá trực tiếp qua thiết bị đánh giá (máy tính bảng được lắp tại từng vị trí thực hiện tiếp nhận hồ sơ).

Đây là nỗ lực trong của UBND huyện Krông Năng trong công tác cải cách hành chính, với mong muốn tạo được kết quả lớn, góp phần cải thiện chất lượng giải quyết thủ tục hành chính, nâng cao sự hài lòng của người dân, coi đây là thước đo để đánh giá từng cán bộ công chức tại bộ phận một cửa.

Tổ chức, người dân có thể đánh giá sự hài lòng tại máy tính bảng với 4 mức độ hài lòng

Đề nghị các cơ quan, đơn vị của huyện đẩy mạnh công tác truyền thông để người dân, doanh nghiệp biết và sử dụng hệ thống. Đồng thời đề nghị toàn thể nhân dân cùng thông tin đến tất cả những người xung quanh mình về việc áp dụng hệ thống đánh giá mức độ hài lòng tại bộ phận một cửa cấp huyện./.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568