Trường Mẫu giáo Vàng Anh xã Ea Puk tổ chức Lễ tổng kết và lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi.

1952 24/05/2017 10:24 SA Ban biên tập

Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2017, trường Mẫu giáo Vàng Anh xã Ea Puk dã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 và ra trường cho trẻ 5 tuổi. Về tham dự buổi Lễ có đồng chí Phan Thanh Ban - Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND xã; đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng 216 quý bậc phụ huynh trong trường và đông đủ các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các cháu học sinh của trường đã về dự đông đủ.

Cô Hồ Thị Ánh Lan, Hiệu trưởng trao giấy chức nhận ra trường cho trẻ 5 tuổi

Tại buổi lễ, cô Hồ Thị Ánh Lan - Hiệu trưởng nhà Trường điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh về công tác tăng cường các điều kiện để nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình giáo dục mầm non, đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”.

Đ/c Phan Thanh Ban - Phó chủ tịch UBND xã cùng các cô giáo trao giấy khen cho các cháu học sinh đạt thành tích trong năm học.

Theo báo cáo tổng kết, tổng số học sinh đầu năm học là 216 cháu, trong đó nữ 96 cháu, dân tộc 75 cháu, nữ  dân tộc 37 cháu. Tỷ lệ học sinh ra lớp tăng 31 trẻ so với năm học trước, nguyên nhân là do dân số trong độ tuổi tăng lên và công tác vận động trẻ đến trường được thực hiện tốt. Về chất lượng giáo dục, có 43 cháu ngoan xuất sắc, 55 cháu ngoan tiên tiến, 118 cháu chăm ngoan; duy trì sỉ số 100%.
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thanh Ban -  Phó Chủ tịch UBND xã Ea Puk đánh giá cao về nỗ lực phấn đấu dạy và học của cô và trò trường Mẫu giáo Vàng Anh. Đồng thời, đề nghị nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các chương trình giáo dục và các giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ; tăng cường các điều kiện để nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình giáo dục mầm non, đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”; nâng cao chất lượng tổ chức bữa ăn bán trú cho trẻ; tăng cường nguồn lực, hoàn thành mục tiêu phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi.

Tin & ảnh: Tùng Bách