Trường THCS Nguyễn Tất Thành, xã Phú Xuân khai giảng năm học 2018 - 2019

705 05/09/2018 11:35 SA Trần Sơn Tùng

      Hòa chung không khí của Ngày hội khai trường, sáng ngày 5/9, đồng chí Trương Hoài Anh, Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã về dự Lễ khai giảng và chúc mừng thầy trò trường THCS Nguyễn Tất Thành, xã Phú Xuân.

      Tại buổi lễ, các em học sinh khối lớp 6 của Trường THCS Nguyễn Tất Thành hân hoan bước vào năm học mới với sự chào đón của các thầy, cô giáo và các anh chị học sinh khối trên. Thầy và trò nhà trường đã được nghe Chủ tịch UBND huyện Trương Hoài Anh đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Học sinh Trường THCS Nguyễn Tất Thành dự Lễ khai giảng sáng 5/9/2018

      Năm học 2017-2018, Trường THCS Nguyễn Tất Thành đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, kết quả xếp loại giáo dục được duy trì, nhiều học sinh tham dự và đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh. Bước vào năm học 2018-2019, nhà trường có 20 lớp với gần 700 em học sinh, 51 cán bộ, giáo viên. Phát huy những thành tích đạt được nhà trường tiếp tục tập trung đổi mới hình thức, phương pháp thi, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học sinh.

Đồng chí Trương Hoài Anh, Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ khai giảng

      Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trương Hoài Anh đã biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết của tập thể, Ban giám hiệu và đội ngũ cán bộ, thầy giáo, cô giáo nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời, để tiếp tục làm tốt sự nghiệp trồng người, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị trong năm học mới 2018-2019 này, Trường THCS Nguyễn Tất Thành cần tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, quản lý và  nâng cao chất lượng giáo dục; phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ thi đua “Dạy tốt, học tốt”; Thực hiện tốt nội dung cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

      Nhân dịp này đồng chí Trương Hoài Anh thay mặt lãnh đạo huyện đã tặng phần quà cho tập thể trường THCS Nguyễn Tất Thành và đồng chí cùng Ban giám hiệu nhà trường đã tặng và mang khăn quàng đỏ cho các em học sinh khối lớp 6 để các em bước vào năm học mới.

T/h: Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584