Trường THCS Quang Trung đón nhận trưởng chuẩn Quốc gia & Sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018

643 24/01/2018 10:16 SA Trần Sơn Tùng

     Trường THCS Quang Trung, thị trấn Krông Năng vừa tổ chức lễ đón nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018. Về tham dự và phát biểu chúc mừng nhà trường có ông Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các Phòng ban, lãnh đạo thị trấn Krông Năng.

Các em học sinh Trường THCS Quang Trung diễu hành trong buổi lễ

     Trường THCS Quang Trung, thị trấn Krông Năng được thành lập ngày 1/11/2011 trên cơ sở tách ra từ trường THCS Lê Quý Đôn. Trải qua 7 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, đến nay, trường THCS Quang Trung có hơn 30 giáo viên, 12 phòng học và 350 học sinh, trong đó con em đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ chiếm đa số. Những năm đầu mới thành lập, trường  gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho dạy và học, nhưng với lòng yêu nghề, yêu lớp, thầy và trò trường THCS Quang Trung đã đoàn kết khắc phục khó khăn nâng cao chất lượng dạy và học. Trường luôn đi đầu trong việc đổi mới quản lí, phương pháp dạy, học, kiểm tra, thi cử, đánh giá, xếp loại giáo viên, học sinh và luôn giành giải cao trong các hội thao, hội thi do ngành giáo dục các cấp tổ chức…

Giáo viên Trường THCS Quang Trung biểu diễn tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

     Cùng với sự quan tâm đầu tư của các cấp, các ngành, nhà trường đã có chủ trương xã hội hóa giáo dục, kêu gọi sự chung tay góp sức của nhân dân để xây dựng trường ngày một khang trang. Đến nay cơ sở vật chất của trường đã được đầu tư khang trang, sạch đẹp; khuôn viên có nhiều cây xanh, bóng mát, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của học sinh.

      Năm học 2017 - 2018, trường THCS Quang Trung có trên 90% học sinh xếp loại đạo đức tốt, khá, trên 50% học sinh xếp loại văn hóa khá giỏi. Chất lượng đội ngũ nhà giáo không ngừng được củng cố và nâng cao, 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, 100% giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Nhà trường nhiều năm đạt danh hiệu Trường Tiên tiến xuất sắc, chi bộ đảng liên tục đạt danh hiệu “Trong sạch, vững mạnh”. Với những thành tích và đóng góp quan trọng, nhà trường đã được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen của Sở GD&ĐT, UBND huyện Krông Năng. Ghi nhận những nỗ lực đó, năm học 2017 – 2018 Trường vinh dự đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia của UBND tỉnh Đắk Lắk.

Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Minh Châu cùng Trường phòng GDĐT huyện trao quyết định công nhận trường chuẩn Quốc gia cho trường THCS Quang Trung

     Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới thầy trò trường THCS Quang Trung, đây là niềm vinh dự, niềm tự hào, khẳng định sự nỗ lực phấn đấu, vươn lên không ngừng của trường trong những năm qua. Đồng chí tin tưởng và hy vọng trường tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, hoàn thành xuất sắc yêu cầu nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc phụ huynh, các em học sinh. Mong muốn nhà trường tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên trưởng thành về mọi mặt, không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, tích cực đổi mới phương pháp dạy học. Các em học sinh luôn nỗ lực phấn đấu để đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện, thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

            T/h: Trần Chi - Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584