Trường tiểu học Lý Thường Kiệt xã Phú Xuân đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

468 29/05/2019 10:10 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt xã Phú Xuân vừa tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019 và  đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện đã về dự.

Trong những năm qua được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Krông Năng, nhà trường đã được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, phương tiện dạy và học được trang bị đầy đủ, Đội ngũ giáo viên của trường đạt chuẩn là 100%. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, năm học 2018-2019 nhà trường có 308 học sinh với 13 lớp, trong đó học sinh xuất sắc có 84 em đạt 28%, khen vượt trội 62 em đạt 21%, 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học. Với những thành tích đạt được trong nhiều năm liền, UBND tỉnh Đăk Lăk công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Ông Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận trường chuẩn cho lãnh đạo xã Phú Xuân và trường tiểu học Lý Thường Kiệt

Với sự nỗ lực của nhà trường đã được lãnh đạo địa phương ghi nhận và biểu dương. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh cần nỗ lực, phấn đấu xây dựng trường học ngày càng vững mạnh. Thường xuyên quan tâm tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động văn hóa văn nghệ tạo sân chơi lành mạnh giúp cho các em học sinh có môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất... Để ghi nhận thành quả của nhà trường UBND huyện Krông Năng và xã Phú Xuân đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng trường chuẩn.

T/h: Thanh Xuân

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584