Trường tiểu học Trần Quốc Toản kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

984 19/10/2020 22:36 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 19/10, Trường tiểu học Trần Quốc Toản, thị trấn Krông Năng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (23/8/2000 – 23/8/2020). Tham dự buổi lễ có ông Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện; lãnh đạo đảng ủy – UBND thị trấn cùng cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học Trần Quốc Toản.

Các đại biểu và học sinh trường Trần Quốc Toản tham dự buổi lễ

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản được thành lập ngày 23/8/2000 trên cơ sở tách ra từ trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi.

Những ngày đầu mới thành lập trường chỉ có 24 cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 400 học sinh, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và điều kiện sinh hoạt của cán bộ, giáo viên gặp rất nhiều khó khăn. Đến nay, sau 20 năm thành lập trường có 609 học sinh, 21 lớp học và 41 cán bộ giáo viên. Được sự quan tâm về mọi mặt của chính quyền địa phương và sự cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường nên cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy của trường đã đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ chuyên môn, chất lượng giáo dục ngày một nâng cao, tập thể giáo viên và học sinh của trường luôn đạt giải cao trong các cuộc thi do Phòng giáo dục, Sở giáo dục và đạo tạo tổ chức. Với những kết quả đó, năm 2011 trường tiểu học Trần Quốc Toản được công nhận Trường chuẩn quốc gia mực độ I, năm 2017 trường được công nhận lại trường chuẩn quốc gia mực độ I…

Bà Trần Thị Minh Hòa, hiệu trưởng trường Trần Quốc Toản đọc diễn văn ôn lại truyền thống 20 ngày thành lập trường

Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”; tổ chức công đoàn vững mạnh; tập thể lao động tiên tiến. Đến nay, nhiều học sinh đã thành đạt trên con đường công danh, góp phần tô thắm trang sử truyền thống của nhà trường, khẳng định vai trò, vị thế của trường trong hệ thống giáo dục của huyện nhà.

Ông Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể nhà trường trong hành trình 20 năm xây dựng và phát triển.

Phát huy những kết quả đã đạt được, lãnh đạo huyện Krông Năng mong muốn thời gian tới nhà trường tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động  “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, triển khai có hiệu quả Nghị quyết số 29 về “đổi mới căn bản toàn diện giáo dục”; đẩy mạnh ứng dụng CNTT, phát huy dân chủ, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Đồng thời, chăm lo xây dựng đội ngũ, đoàn kết thống nhất, vững vàng về chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, lấy việc tự học, tự bồi dưỡng là giải pháp để nâng cao trình độ nhằm thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”.

UBND huyện khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc của trường Trần Quốc Toản trong những năm qua

Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 1 tập thể và 5 cá nhân xuất sắc; UBND thị trấn Krông Năng đã khen thưởng cho 1 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong những năm qua.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568