Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổng kết năm học 2020- 2021

524 21/05/2021 12:41 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng ngày 21/5/2021, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức tổng kết năm học 2020- 2021 và lễ ra trường cho học sinh lớp 5. Để phòng ngừa dịch Covid-19, nhà trường đã tổ chức lễ tổng kết theo hình thức trực tuyến, phụ huynh và học sinh theo dõi buổi lễ tại nhà mà không phải đến trường.

Đại diện giáo viên và học sinh tham dự lễ tổng kết năm học

Năm học 2020-2021, trường tiểu học Trần Quốc Toản có 612 học sinh, 42 cán bộ giáo viên. Để nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, gắn với đổi mới hình thức, lấy kết quả học tập của học sinh để đánh giá chất lượng của giáo viên. Tổ chức bồi dưỡng và tham gia đầy đủ, đạt chất lượng cao các phong trào thi đua do ngành và nhà trường phát động như: Thi tiếng anh trên Internet, “Trạng nguyên tiếng Việt”,“ Trạng nguyên nhỏ tuổi”, “Viết chữ đẹp”… Nhờ đó, chất lượng học tập được nâng lên, năm học qua có 153 học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện. Có 76 học sinh có tiến bộ vượt bậc ở một số môn học và nội dung rèn luyện. Học sinh hoàn thành chương trình đạt 98% tỉ lệ chuyển lớp đạt 100%; tỷ lệ học sinh khối 1 đạt thành tích xuất sắc đạt 42,5%; khối 2, 3, 4, 5 học sinh đạt thành tích xuất sắc đạt 27,7%, thành tích vượt trội đạt 41,8%; thành tích vượt bậc đạt 41,8%.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao giấy khen cho các em học sinh xuất sắc

100% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; Nhà trường đề nghị công nhân danh hiệu Lao động tiên tiến cho 42 đồng chí, đạt 100%; tập thể nhà trường đề nghị UBND huyện tặng Danh hiệu  Tập thể lao động Tiên tiến.

Cô Trần Thị Minh Hòa, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành bậc tiểu học cho dại diện các em khối lớp 5

Tại buổi tổng kết, nhà trường đã công bố danh sách khen thưởng và trao khen thưởng cho dại diện học sinh các khối học, công bố danh sách khen thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2020 – 2021.

T/h: Xuân Thái

0262.3674.568