Tuổi trẻ huyện Krông Năng, hăng hái lên đường làm nghĩa vụ quân sự 2017

404 13/02/2017 21:06 CH Trần Sơn Tùng

     Sáng ngày 13/2, tại Trung tâm văn hóa huyện Krông Năng, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện long trong tổ chức tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017, Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Dak Lak, Huyện ủy, HĐND, UBND, khối mặt trận, đoàn thể, đại diện các đơn vị nhận quân và các phòng ban đến dự động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

Toàn cảnh buổi giao nhận quân 2017

     Đồng chí Phạm Tây - Phó bí thư thường trực huyện ủy đã thắp ngọn lửa truyền thống, thể hiện sự quyết tâm, truyền lửa của bao thế hệ “bộ đội cụ Hồ” .

     Tiếp đó đồng chí Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đánh hồi trống và phát biểu căn dặn các thanh niên ưu tú trước lúc lên đường làm nhiệm vụ đã nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và Lực lượng vũ trang huyện Krông Năng tự hào là một trong những địa phương được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu cao qúy: Đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân. Là người con của quê hương Anh hùng, là công dân của đất nước độc lập, hòa bình, đang vững bước xây dựng Chủ nghĩa xã hội, bảo vệ những thành tựu cách mạng, thành quả của cha ông, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam không chỉ là bổn phận, nghĩa vụ thiêng liêng, cao qúy, mà đó còn là tình cảm, niềm vinh dự và tự hào của mỗi công dân Việt Nam, trong đó có những người con ưu tú của quê hương Krông Năng  hôm nay hăng hái lên đường nhập ngũ vào lực lượng vũ trang, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.

Ông Trương Hoài Anh-Chủ tịch UBND huyện Krông năng phát biểu giao nhiệm vụ cho tân binh.

     Thay mặt lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ và nhân dân huyện nhà, đồng chí Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện nhiệt liệt hoan nghênh và chúc mừng toàn thể 170 thanh niên lên đường nhập ngũ, tham gia vào lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc các tân binh mạnh khỏe, trưởng thành hơn trong môi trường Quân đội; hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ; đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến các gia đình, người thân, bạn bè và xóm giềng đã tạo mọi điều kiện và động viên thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ trong đợt này.

     Năm 2017, huyện Krông Năng có 170 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 10 chiến sỹ phục vụ nghĩa vụ Công an nhân dân và có 3 đảng viên, được biên chế về Trung đoàn đoàn 584 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Lữ đoàn đặc công 198 Bộ tư lệnh đặc công và Trung đoàn Bộ binh 24 - Sư đoàn 10 - Quân đoàn 3.

     Trong những năm qua, huyện Krông Năng là địa phương luôn hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo về số lượng, chất lượng và các chỉ tiêu giao quân, được Lãnh đạo cấp trên đánh giá cao.

Tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Bước qua cầu vinh quang

     Trong đợt giao quân lần này, các thanh niên đều hăng hái lên đường làm nhiệm vụ và có 95 trong tổng số 160 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ.

T/h: Trần Chi - Đoàn Minh.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584