Tuổi trẻ huyện Krông Năng, hăng hái lên đường làm nghĩa vụ Quân sự 2019

676 20/02/2019 10:40 SA Trần Sơn Tùng

Sáng ngày 20/2, tại Trung tâm văn hóa huyện Krông Năng, hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện long trong tổ chức tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, huyện ủy, HĐND, UBND, khối mặt trận, đoàn thể, đại diện các đơn vị nhận quân, các phòng ban của huyện và nhân dân đến dự động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

 184 thanh niên đã sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự.

Trong không khí hào hùng của những ngày đầu xuân năm Kỷ Hợi, đồng chí Trần Trung Hiển - Bí thư Huyện ủy đã thắp ngọn lửa truyền thống, thể hiện sự quyết tâm, truyền lửa của bao thế hệ “bộ đội cụ Hồ”. Tiếp đó đồng chí Trương Hoài Anh - chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đánh hồi trống và phát biểu căn dặn các thanh niên ưu tú trước lúc lên đường làm nhiệm vụ, đồng chí đã nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và Lực lượng vũ trang huyện Krông Năng tự hào là một trong những địa phương được Đảng và Nhà nước trao tặng danh hiệu cao qúy - Đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân. Là người con của quê hương Anh hùng, là công dân của đất nước độc lập, hòa bình, đang vững bước xây dựng Chủ nghĩa xã hội, bảo vệ những thành tựu cách mạng, thành quả của cha ông, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa không chỉ là bổn phận, nghĩa vụ thiêng liêng, cao quý, mà đó còn là niềm vinh dự và tự hào của mỗi công dân Việt Nam, trong đó có những người con ưu tú của quê hương Krông Năng  hôm nay hăng hái lên đường nhập ngũ vào lực lượng vũ trang, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.

đồng chí Trương Hoài Anh – chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên các thanh niên trước lúc nhập ngũ.

Trong đợt này, huyện Krông Năng có 184 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 24 chiến sỹ phục vụ nghĩa vụ Công an nhân dân. Các tân binh làm nghĩa vụ quân sự đợt này sẽ được biên chế về Trung đoàn 28 sư đoàn 10, quân đoàn 3 gồm 130 thanh niên; và 30 thanh niên biên chế về Trung đoàn 584 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Trong những năm qua, huyện Krông Năng là địa phương luôn hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo về số lượng, chất lượng và các chỉ tiêu giao quân, được Lãnh đạo cấp trên đánh giá cao.

       Lãnh đạo huyện tặng hoa, quà cho các thanh niên nhập ngũ

 

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ và nhân dân huyện nhà, đồng chí Trương Hoài Anh - chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện nhiệt liệt hoan nghênh và chúc mừng toàn thể 184 thanh niên lên đường nhập ngũ, tham gia vào lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc các tân binh mạnh khỏe, sẽ trưởng thành hơn trong môi trường Quân đội; hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ; đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến các gia đình, người thân, bạn bè và bà con nhân dân đã tạo mọi điều kiện và động viên thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ trong đợt này.

T/h: Đoàn Minh - Đài TTTH Krông Năng

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584