Tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số năm 2014

158 24/07/2014 03:03 SA Ban biên tập

     Thực hiện chương trình hoạt động hè năm 2014, ngày 22/7/2014, Huyện đoàn  Krông Năng tổ chức "Lễ gặp mặt, tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có học lực khá, giỏi, năm 2014".
     Đến dự có ông Ybion Niê, UV BTV Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, bà H Nguyên Mlô, UV BTV Huyện ủy - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Đông, HUV - Phó chủ tịch UBND huyện, cùng các đại biểu là trưởng, phó các phòng ban chuyên môn của huyện.

Trao quà cho học sinh, sinh viên trong chương trình gặp mặt

     Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Đông - Phó CT UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời yêu cầu các bạn học sinh, sinh viên các dân tộc thiểu số cần phải tuyệt đối tin tưởng vào chủ trương, đường lối cách mạng của Đảng; tuyên truyền, vận động bà con nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện, tiếp thu tri thức khoa học, kỹ năng nghề nghiệp để sau này trở về tham gia lao động sản xuất, kinh doanh, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội, góp phần xoá đói, giảm nghèo và xây dựng quê hương Krông Năng ngày càng giàu đẹp.
     Tại buổi lễ, các bạn học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số đã có dịp trao đổi thân thiện, cởi mở với các đại biểu và được giải đáp những vấn đề về chế độ, chính sách mà các bạn quan tâm .

Tin và Ảnh: Nguyễn Thị Đông

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584