Tuyên dương giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi Quốc gia, tỉnh năm học 2018 - 2019

473 28/05/2019 07:25 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhằm động viên khích lệ tinh thần giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh. Ngày 28/5 UBND huyện cùng phòng Giáo dục & Đào tạo đã tổ chức lễ tuyên dương cán bộ, giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp quốc gia và cấp tỉnh năm học 2018 – 2019. Ông Trần Minh Châu – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện Krông Năng về dự.

Năm học 2018 – 2019 ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng đã có những đổi mới trong việc phát hiện, bồi dưỡng giáo viên, học sinh, có nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo tại các cuộc thi, hội thi cấp quốc gia, cấp tỉnh; tỷ lệ học sinh đạt giải ở các cấp cao hơn so với những năm học trước, chất lượng giải thưởng được nâng lên. Trong đợt tuyên dương lần này, huyện Krông Năng có 58 giáo viên, học sinh được vinh danh khen thưởng, trong đó có 30 học sinh đạt giải gồm: học sinh giỏi cấp quốc gia đạt 01 huy chương vàng và 01 giải khuyến khích; có 18 học sinh giỏi cấp tỉnh về lĩnh vực văn hóa, hùng biện, thuyết trình, trong đó 04 giải nhất, 03 giải nhì, 11 giải ba; về thể dục thể thao có 10 giải, trong đó có 3 huy chương vàng và 7 huy chương đồng. Và có 28 giáo viên được tuyên dương khen thưởng.

Ông Trần Minh Châu – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho thầy cô giáo

Phát biểu tại lễ tuyên dương, ông Trần Minh Châu – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện Krông Năng đã ghi nhận, chúc mừng, biểu dương các giáo viên, học sinh, các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019, đồng thời mong muốn giáo viên và học sinh trong huyện tiếp tục nỗ lực, cố gắng phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, thi đua dạy tốt, học tốt, lập thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng