UBMTTQ Việt Nam huyện tổng kết công tác Mặt trận năm 2020

468 08/01/2021 15:55 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 8/1/2021, UBMTTQ Việt Nam huyện Krông Năng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2020, triển khai chương trình hành động năm 2021. Đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện tham dự hội nghị.

Năm 2021, MTTQ huyện đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối  của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện quan trọng của đất nước. Tiếp tục lồng ghép các phong trào thi đua ở xã, thị trấn, khu dân cư với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”,  “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”.

Quang cảnh hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2020

Trong công tác vận động hỗ trợ quỹ “Vì người nghèo” được phối hợp thực hiện đạt được kết quả cao, trong năm 2020 đã huy động được gần 64 triệu đồng; triển khai xây dựng được 24 căn nhà đại đoàn kết; hỗ trợ nhà theo chương trình 167 với số tiền hơn 220 triệu đồng; tổ chức tốt các hoạt động trao tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo trong dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020;vận động ủng hộ đồng bào lủ lụt Miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do bảo, lũ với số tiền hơn 887 triệu đồng; tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hội nghị đã thảo luận, thống nhất các chỉ tiêu để thực hiện tốt công tác Mặt trận và chương trình phối hợp năm 2021 với một số nhiệm vụ trọng tâm như: thực hiện giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh; tăng cường công tác phát huy người có uy tín; nhân rộng các mô hình hiệu quả; thực hiện tốt nhiệm vụ tập hợp ý kiến, nguyện vọng của Nhân dân trong xây dựng, bảo vệ, phát triển địa phương, chăm lo tết Nguyên Đán 2021 cho Nhân dân đặc biệt là các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dịp này, UBND huyện, UBMTTQ Việt Nam đã tặng giấy khen cho các cá nhân có nhiều cống hiến cho công tác mặt trận năm 2020.

T/h: Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568