UBND huyện động viên, khen thưởng học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

73 01/09/2020 10:10 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 31/8, ông Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện cũng lãnh đạo văn phòng HĐND - UBND huyện đã đến thăm, động viên và khen thưởng em Nguyễn Linh Nhi, gia đình em có hoản cảnh đặc biệt khó khăn nhưng em đã nỗ lực học tập đạt điểm cao tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 điểm thi khối B, khối thi đặt nguyện vọng vào đại học của Nhi đạt 29 điểm với 2 điểm 10 môn Hóa học, Sinh học và điểm 9 môn Toán. Hiện nay em đang chờ kết quả xét tuyển vào Học viện quân y để theo đuổi ước mơ trở thành một Bác sĩ cứu chữa bệnh cho nhiều người.

Được biết, Nguyễn Linh Nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố và mẹ em chia tay nhau từ lúc em còn nhỏ và em sống cùng mẹ. Khi học đến cấp 3, mẹ em được phát hiện mắc bệnh ung thư. Căn bệnh quái ác đã hành hạ khiến người mẹ của em suy kiệt rồi mất khi em mới học lớp 10. Sau khi mẹ mất, Linh Nhi ở cùng ông bà ngoại và được sự quan tâm chăm sóc, động viên của ông bà, cậu, dì, thầy cô, bạn bè em đã nỗ lực vươn lên trong học tập.

Ông Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen của UBND huyện cho em Nguyễn Linh Nhi

Thay mặt UBND huyện, ông Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng, động viên em Nguyễn Linh Nhi đã vượt lên hoàn cảnh khóa khăn, chăm lo học tập và đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp vừa qua. Ông Trần Minh Châu mong muốn với quyết tâm, nỗ lực đó Linh Nhi sẽ tiếp tục đạt được kết quả cao trong học tập để sau này cống hiến cho sự phát triển của quê hương đất nước.

Tại đây ông Trần Minh Châu đã trao giấy khen của UBND huyện cho em Nguyễn Linh Nhi và số tiền 5.000.000đ để động viên em trong chặng đường sắp tới.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584