UBND huyện họp ban thực hiện cưỡng chế

30 24/08/2017 14:22 CH Ban biên tập

UBND huyện Krông năng vừa tổ chức họp Ban thực hiện cưỡng chế đối với ông Trần văn Đồng trú tại tổ dân phố 4 thị trấn Krông năng. Ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban cưỡng chế  chủ trì cuộc họp.

Ban thực hiện cưỡng chế họp phiên cuối cùng trước khi chính thức tiến hành cưỡng chế ông Trần Văn Đồng hiện đang chiếm dụng và dựng lều quán trái phép tại thửa đất số 18, tờ bản đồ số 73.
     Tại cuộc họp sau khi thông qua kế hoạch và phương án tổ chức cưỡng chế để giải tỏa mặt bằng tại thửa đất số 18, tờ bản đồ số 73 với diện tích 52,53m2  thuộc khu vực tổ dân phố 4 thị trấn Krông năng mà ông Trần Văn Đồng hiện đang chiếm và dựng lều quán trái pháp luật để sửa chữa xe máy. Sau khi nghe toàn bộ kế hoạch và phương án cưỡng chế giải tỏa các đồng chí trong ban thực hiện cưỡng chế đã đóng góp nhiều ý kiến bổ sung vào quy trình tiến hành cưỡng chế giải tỏa trong lĩnh vực đất đai nhằm thực hiện theo đúng pháp luật của nhà nước hiện hành.
     Kết luận tại cuộc họp Ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban cưỡng chế thống nhất giao thị trấn Krông Năng và Phòng tài nguyên môi trường chủ trì triển khai thực hiện cưỡng chế theo sự chỉ đạo của UBND huyện các đơn vị liện quan như: Công an, bệnh viện, tư pháp, Đài truyền thanh truyền hình, Mặt trận tổ quốc …. Cùng phối hợp thực hiện theo đúng trình tự của pháp luật.

T/h: Trần Chi - Thanh Xuân.

Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Số 98 Nguyễn Tất Thành, TT Krông Năng

Email: Banbientap@krongnang.daklak