UBND Huyện Họp: Chuẩn Bị Cưỡng Chế Vi Phạm Hành Lang An Toàn Giáo Thông

587 15/01/2018 16:42 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 15/1/2018 ông Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi họp cùng các thành viên Ban cưỡng chế huyện để chuẩn bị cho công tác cưỡng chế thi hành xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Tại cuộc họp các thành viên trong Ban cưỡng chế đã được nghe lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện báo cáo hồ sơ vi phạm của gia đình ông Nguyễn Công Hoàng, trú tại tổ dân phố 5, thị trấn Krông Năng. Nghe thông qua quyết định cưỡng chế thi hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ của UBND huyện Krông Năng với hộ ông Nguyễn Công Hoàng. Theo hồ sơ thì gia đình ông Nguyễn Công Hoàng đã tự ý chôn cọc bê tông và rào lưới B40 trên đường giao thông, tự ý đào xới làm hư hỏng chiều dài 25m, rộng khoản 2m đường đi. Hành vi vi phạm của ông Nguyễn Công Hoàng đã được UBND thị trấn Krông Năng nhiều lần tiến hành tuyên truyền, vận động và lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính nhưng ông Hoàng đã không chấp hành. Căn cứ vào hành vi của hộ ông Nguyễn Công Hoàng, UBND huyện đã ra quyết định cưỡng chế xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ với ông Nguyễn Công Hoàng là 6.000.000đ.

Các thành viên Ban cưỡng chế thảo luận tại cuộc họp

Tại cuộc họp, các thành viên trong ban cưỡng chế đã đóng góp ý kiến vào hồ sơ, biện pháp thi hành cưỡng chế để công tác cưỡng chế diễn ra đúng quy định, an toàn, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật.

Kết luận cuộc họp, Ông Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện giao các phòng ban liên quan hoàn chỉnh lại hồ sơ vi phạm, UBMTTQ VN huyện phối hợp cùng UBND thị trấn tiến hành vận động gia đình ông Nguyễn Công Hoàng tự phá dỡ hàng rào, trả lại hiện trạng con đường như ban đầu và đóng tiền xử phạt vi phạm trước ngày tiến hành cưỡng chế. Công an huyện hoàn thiện kế hoạch đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự trước, trong và sau cưỡng chế. Thời gian cưỡng chế sẽ được tiến hành vào sáng ngày 18/1/2017.

T/h: Trần Chi – Xuân Thái