UBND huyện họp rà soát, quản lý, bố trí sử dụng quỹ đất công trên địa bàn huyện

145 10/02/2017 11:05 SA Phan Tiến Thành

Ngày 10/02/2017, ông Trường Hoài Anh – Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc để rà soát, đánh giá, đề xuất quản lý, bố trí sử dụng các quỹ đất công trên địa bàn huyện, đánh giá tình hình kêu gọi đầu tư Thương mại dịch vụ trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

Tham dự buổi làm việc có ông Châu văn Lượm – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Minh Châu – Phó Chủ tịch UBND huyện, các phòng ban chức năng của huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Tại buổi làm việc Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao tinh thần của các đơn vị trong việc đề xuất quản lý, bố trí sử dụng quỹ đất công trên địa bàn huyện. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng ban, đơn vị, UBND các xã thị trấn tập trung kêu gọi đầu tư phát triển thương mại dịch vụ trên địa bàn huyện và tập trung triển khai công tác đấu giá quyền sử dụng đất.

TH. Thành

Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Số 98 Nguyễn Tất Thành, TT Krông Năng