UBND Huyện họp rút kinh nghiệm Ban chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập huyện

1318 06/12/2017 13:46 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

          UBND huyện Krông Năng vừa tổ chức họp rút kinh nghiệm lễ kỷ niệm 30 năm thành lập huyện. Ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức lễ kỷ niệm chủ trì  cuộc họp

            Ngày 9/11/2017 huyện Krông Năng đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện. Để chào mừng sự kiện trọng đại này thời gian qua huyện Krông Năng đã thành lập Ban tổ chức, đồng thời thành lập các tiểu ban như nội dung và tuyên truyền khành tiết, tiểu ban lễ tân hậu cần để triển khai các hoạt động chào mừng cũng như công tác chuẩn bị các văn bản nội dung cho buổi lễ kỷ niệm. Vì vậy đã có rất nhiều hoạt động thi đua sôi nổi diễn ra từ huyện đến cơ sở, như hội diễn văn nghệ quần chúng, đăng cai tổ chức thành công giải bóng chuyền nam nữ tỉnh Đăk Lăk lần thứ 8, tổ chức hội thi đoàn viên thanh niên tài năng thanh lịch, tổ chức hội trại, triển lãm ảnh huyện Krông Năng qua các thời kỳ…. Đặc biệt trong dịp này Huyện Krông Năng nhận được sự ửng hộ của các cá nhân và doanh nghiệp bằng hiện vật và tiền mặt với số tiền trên 1,5 tỷ đồng đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của sự kiện. Nhìn chung công tác tổ chức lễ kỷ niệm và các hoạt động chào mừng được lãnh đạo các cấp và cán bộ nhân dân đánh giá cao. Tuy nhiên vẫn còn một số thiếu sót mà Ban tổ chức lễ kỷ niệm 30 thành lập huyện cần phải nghiêm túc rút kinh nghiệm như; công tác phối hợp giữa các phòng ban chưa chặt chẽ, việc phân công nhiệm vụ trong các thành viên ban tổ chức cũng như các tiểu ban chưa được hợp lý, còn chồng chéo nên một số hoạt động đạt kết quả chưa cao.

Các đại biểu tham dự buổi họp rút kinh nghiệm

          Tại cuộc họp các đồng chí trong ban tổ chức cũng như thường trực các bên đã thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót để rút kinh nghiệm để huyện chúng ta tổ chức tốt hơn ở những sự kiện lần sau. Kết luận tại cuộc họp ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện trưởng ban tổ chức lễ kỷ niệm đã tiếp thu toàn bộ ý kiến của các đ/c tham dự cuộc họp, đồng thời đ/c  nghiêm túc chỉ ra những kết quả đạt được và những hạn chế thiếu sót để các đơn vị có sự phối hợp tốt hơn ở các sự kiện lớn của huyện trong thời gian tới.

                                                T/h: Thanh Xuân

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584