UBND huyện họp triển khai nhiệm vụ sau tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021

378 22/02/2021 20:19 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 22/2, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp nhằm đánh giá kết quả công tác đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới. Đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Theo báo cáo, Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn huyện diễn ra đảm bảo an toàn, vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm. Huyện đã thực hiện thăm hỏi, tặng 1.303 suất quà cho đối tượng bảo trợ xã hội với tổng số tiền là 390.900.000 đồng; thực hiện tặng quà đối với 104 người mù với tổng số tiền 31.200.000 đồng; trao 100 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã Ea Hồ, Dliêya, thị trấn Krông Năng và xã Cư Klông; nhận hỗ trợ từ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam cho 100 hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số; thăm, tặng 14 suất quà trị giá 300.000 đồng/suất cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn huyện; thăm tặng 10 phần quà và tiền mặt trị giá 42,5 triệu đồng cho công an, xã đội thuộc các xã có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, xã trọng điểm phức tạp về ANTT và các chiến sĩ tại nhà tạm giam công an huyện; thăm, tặng 2.861 suất quà cho các đối tượng chính sách, người có công với tổng số tiền 998.200.000 đồng.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Trương Hoài Anh phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Bên cạnh đó, UBND huyện đã thường xuyên chỉ đạo thực hiện tốt công tác đảm bảo phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện. Tổ chức thực hiện tốt công tác quản lý người trở về từ các vùng có dịch, thực hiện tốt tuyên truyền tới các tầng lớp nhân dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đến nay không có trường hợp nào nhiễm Covid-19 trên địa bàn huyện. Công tác an ninh trật tự, an toàn xã hội được giữ vững đảm bảo.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Trương Hoài Anh biểu dương các cấp, các ngành đã nỗ lực để đảm bảo cho nhân dân đón Tết bình an. Đồng chí đề nghị sau tết nguyên đán các cấp, các ngành phải khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra trong đó chú trọng thực hiện các thủ tục để thực hiện chủ trương xây dựng khu dân cư Bàu Sen; tổ chức tham quan học hỏi để xây dựng khu công viên nghĩa trang của huyện với diện tích dự kiến là 30 ha; triển khai tham mưu tốt công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; triển khai xây dựng các công trình trường học đã được phê duyệt theo đúng tiến độ; thực hiện tốt công tác sáp nhập các trường học trên địa bàn; kiểm soát tốt dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi, đảm bảo nguồn nước tười cho vụ Đồng  Xuân; tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 với tinh thần chặt chẽ.

                                                                    T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568