UBND huyện kiểm tra việc đầu tư xây dựng Trường mầm non Hoa Lan, xã Ea Tóh

291 25/02/2020 20:59 CH Trần Sơn Tùng

Sáng ngày 25/02/2020, ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện Krông Năng đã làm việc với Ban thường vụ Đảng ủy xã Ea Tóh; Ban giám hiệu trường mầm non Hoa Lan để kiểm tra các thủ tục hồ sơ đầu tư trường mầm non Hoa Lan về vị trí mới.

Tham gia buổi làm việc có đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Tài nguyên và Môi trường, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế và Hạ tầng, Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm phát triển quỹ đất, Ban Quản lý dự án ĐTXD, Văn phòng HĐND&UBND huyện; tập thể Ban thường vụ Đảng ủy xã Ea Tóh; Hiệu trưởng và tập thể cán bộ, nhân viên Trường mầm non Hoa Lan.

Zalo

Đại diện các đơn vị của huyện, xã tham dự buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Trần Thái Thạnh - Chủ tịch UBND xã Ea Toh báo cáo tình hình thực hiện các thủ tục hồ sơ đầu tư trường mầm non Hoa Lan về vị trí mới và những đề xuất giải quyết vướng mắc trong quá trình thực hiện.

Ông Phan Viết Tú - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu ý kiến

Tại cuộc họp ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện đã thống nhất thực hiện chủ trương chuyển đổi vị trí trường mầm non Hoa Lan tại vị trí mới ở thôn Tân Hà, xã Ea Tóh theo đề xuất của UBND xã Ea Toh nhằm đảm bảo cơ sở vật chất cho trường mầm non Hoa Lan, nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo điều kiện xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trên địa bàn xã EaToh.

ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện kết luận buổi làm việc

Giao cho UBND xã Ea Tóh phối hợp với phòng Tài nguyên và Môi trường, Kinh tế và Hạ tầng, Trung tâm phát triển quỹ đất khẩn trương hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục liên quan để thực hiện các bước chuẩn bị đầu tư và triển khai thực hiện việc đầu tư xây dựng đảm bảo theo đúng quy định./.