UBND huyện Krông Năng họp chuẩn bị ngày hội việc làm năm 2019

336 27/03/2019 10:28 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

UBND huyện Krông Năng vừa tổ chức họp chuẩn bị và phân công nhiệm vụ cho các cơ quan đơn vị địa phương triển khai ngày hội việc làm năm 2019. Ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Tham gia cuộc họp có đại diện lãnh đạo 12 xã thị trấn, 4 trường THPT và Trung tâm giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp huyện Krông năng. Tại cuộc họp đại diện phòng LĐTBXH huyện thông qua kế hoạch tổ chức ngày hội việc làm năm 2019. Theo đó năm nay phòng LĐTBXH huyện tham mưu cho UBND huyện tổ chức tại Quảng Trường với quy mô cấp huyện, dự tính có trên 1.500 người lao động tham gia là những người có nhu cầu học nghề, tìm việc làm, người có nhu cầu xuất khẩu lao động, du học nước ngoài…. Đến thời điểm hiện tại đã có 8 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia tuyển dụng với nhiều chính sách ưu đãi, chế độ đãi ngộ và thời gian làm việc hợp lý.

Ông Trần Minh Châu, triển khai nội dung buổi họp

Tại cuộc họp các đ/c đại diện các trường học và UBND các xã thị trấn đã có nhiều ý kiến đóng góp vào dự thảo kế hoạch trong đó chú trọng vào công tác truyền thông đến người dân,  đối tượng có nhu cầu việc  làm một cách đầy đủ nhất nhằm thu hút người lao động. Dự kiến ngày hội việc làm sẽ được tổ chức vào ngày 7/4/2019 tại Quảng Trường trung tâm huyện Nrông Năng .

                                                T/h: Thanh Xuân

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584