UBND huyện Krông Năng họp chuẩn bị ngày hội việc làm năm 2020 

632 02/12/2020 19:19 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Chiều 2/12, UBND huyện Krông Năng đã tổ chức buổi họp trực tuyến chuẩn bị và phân công nhiệm vụ cho các cơ quan đơn vị triển khai ngày hội việc làm năm 2020. Ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
Tham gia buổi họp có đại diện lãnh một số phòng ban, đại diện hội liên hiệp Phụ nữ, huyện đoàn và đại diện lãnh đạo bốn trường THPT và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện; điểm cầu UBND 12 xã thị trấn. Dự kiến ngày hội việc làm năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 12/12/2020 tại Quảng Trường trung tâm huyện Krông Năng.

Ông Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi hop

Tại cuộc họp đại diện phòng LĐTBXH huyện thông qua kế hoạch tổ chức ngày hội việc làm năm 2020. Theo đó ngày hội việc làm năm 2020 dự kiến tổ chức tại Quảng Trường trung tâm huyện với số người tham gia trên 1.500 người. Tham gia ngày hội người có nhu cầu tìm việc làm, xuất khẩu lao động, du học sẽ được tìm hiểu, được các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước tư vấn miễn phí để người lao động có thể tìm được những công việc phù hợp với khả năng, trình độ... 
Tại cuộc họp đại diện các trường học, các xã, thị trấn đã có nhiều ý kiến đóng góp vào dự thảo kế hoạch trong đó chú trọng vào công tác truyền thông đến người dân, đối tượng có nhu cầu việc làm một cách đầy đủ nhất nhằm thu hút người lao động. 

Điểm cầu các xã, thị trấn tham gia buổi họp

Kết luận buổi họp, ông Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị các phòng ban chuyên môn của huyện, huyện đoàn, hội LHPN huyện, UBND các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người dân biết để người dân tham gia ngày hội việc làm, tăng cường công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhất là đối với vấn đề phòng chống dịch Covid-19, an ninh trật tự. Đảm bảo mọi điều kiện để ngày hội việc làm năm 2020 của huyện diễn ra an toàn, hiệu quả.
                                                                    T/h: Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568