UBND huyện Krông Năng khen thưởng hai gia đình gương mẫu thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19

471 16/04/2020 21:54 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ và ghi nhận những thành tích, đóng góp và nỗ lực của cán bộ và nhân dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, sáng 16/4/2020 tại hội trường UBNDthị trấn, UBND huyện Krông Năng tặng giấy khen cho hai hộ dân đã gương mẫu thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Hai hộ gia đình được tặng giấy khen trong đợt này là hộ anh Đặng Văn Dũng, cư trú tại buôn Wiâo B và hộ anh Đặng Quang Việt, ngụ tại tổ dân phố 1 thị trấn Krông Năng. Theo đó vừa qua, trong tháng 3/2020 các gia đình nói trên dự định tổ chức lễ cưới cho con cháu, trước tìnhhình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ và các ngành,các cấp, ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của thị trấn đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn chấp hành tốt các biện pháp phòng chống dịch. Vì vậy, gia đình anh Dũng và anh Việt đã gương mẫu tạm dừng việc tổ chức lễ cưới.

Ông Đinh Văn Kiêm, Chủ tịch UBND thị trấn thừa ủy quyền của UBND huyện tặng giấy khen cho 2 hộ gia đình

Trên tinh thần đó, ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của thị trấn Krông Năng vừa đảm bảo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, vừa tiếp tục tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả cao nhất, quyết tâm đồng lòng tạo nên sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh./.

Tin và ảnh: Nguyễn Tấn Dương