UBND huyện Krông Năng: Phát động thi đua đột xuất thực hiện nhiệm vụ diễn tập Khu vực phòng thủ huyện năm 2019

347 10/05/2019 10:31 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 10/5/2019, UBND huyện Krông Năng đã tổ chức phát động thi đua đột xuất thực hiện nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) năm 2019. Đồng chí Trần Trung Hiển, TUV-Bí thư huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện Trương Hoài Anh tham dự buổi phát động.

Phong trào thi đua đột xuất diễn ra trong thời gian từ ngày 10/5 đến ngày 25/7/2019, với chủ đề “Đoàn kết, hiệp đồng, lập công, quyết thắng”.

Đồng chí Trần Trung Hiển, TUV-Bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi phát động

Theo đó, nội dung thực hiện cụ thể gồm: Cấp ủy, chỉ huy các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị tổ chức quá triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm Nghị quyết số 06-NQ/HU ngày 22/3/2019, Chỉ thị số 33-CT/HU ngày 25/3/2019 của huyện ủy về tổ chức và thực hành diễn tập KVPT huyện năm 2019; Kế hoạch số 01/KH-UBND huyện ngày 05/4/2019 của UBND huyện về tổ chức chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ; tập trung giáo dục cho cán bộ, nhân viên nhận thức sâu sắc đầy đủ ý nghĩa, mục đích, yêu cầu của diễn tập, trên cơ sở đó đề xuất, tham mưu cho huyện ủy, UBND huyện và Ban chỉ đạo diễn tập, lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, tổ chức chuẩn bị chu đáo và thực hành diễn tập KVPT huyện đạt kết quả cao nhất.

Các đại biểu tham dự buổi phát động thi đua đột xuất

Lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, địa phương chủ động xây dựng kế hoạch, phân công cụ thể từng bộ phận, cá nhân, tổ chức thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, sát với yêu cầu nhiệm vụ, thực hiện đúng, đủ nội dung, kế hoạch của cuộc diễn tập; 100% cán bộ, đảng viên, chiến sĩ trong khung tham gia diễn tập chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội, xây dựng tinh thần đoàn kết hiệp đồng, giữ bí mật, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong mọi hoạt động.

T/h: Xuân Thái