UBND Huyện Krông Năng: Tặng Giấy Khen Cho Đội Thi “Nhà Nông Đua Tài” Huyện Krông Năng

388 21/12/2016 15:50 CH Ban biên tập

     Chiều ngày 20/12/2016, UBND Huyện Krông Năng đã tổ chức buổi lễ gặp mặt và tặng giấy khen cho đội thi của huyện đã đạt thành tích cao tại hội thi “Nhà nông đua tài” do tỉnh Đắk Lắk tổ chức. Đ/c Trương Hoài Anh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện tham dự buổi lễ.
     Hội thi “ Nhà nông đua tài” do Sở Nông Nghiệp tỉnh Đắk Lắk tổ chức hàng năm để cán bộ, hội viên, nông dân giao lưu văn hóa, trao đổi kinh nghiệm trong lao động sản xuất, những kiến thức về khoa học - kỹ thuật, nâng cao hiểu biết về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
     Với quyết tâm giành giải tại hội thi, năm nay hội nông dân huyện đã thành lập đội thi, tổ chức tập luyện kiến thức, kỹ năng thực hành để tham gia thi. Với sự cố gắng đó, đội của huyện Krông Năng được ban tổ chức đánh giá cao và kết thúc hội thi, đội của huyện đã xuất sắc giành giải nhất hội thi. Để ghi nhận sự cố gắng đó, UBND huyện đã tổ chức buổi lễ khen thưởng cho các cá nhân và tập thể tham gia hội thi.

UBND huyện khen thưởng cho các cá nhân tham gia hội thi.

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Hoài Anh, Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả mà huyện Krông Năng đã giành được tại hội thi. Với tinh thần đó, đồng chí mong muốn các cá nhân sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa để ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động của hội nông dân cơ sở. Đồng thời Ông Trương Hoài Anh cũng yêu cầu hội nông dân huyện tạo điều kiện thuận lợi, tổ chức ôn luyện để đội thi tiếp tục nắm vững kiến thức tốt để tham gia hội thi cấp khu vực trong thời gian tới.

Đc Trương Hoài Anh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho đội thi.

      Tại buổi lễ, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 10 cá nhân của đội thi huyện Krông Năng cùng với số tiền thưởng 13 triệu sáu trăm ngàn đồng.

Tin và Ảnh: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584