UBND huyện Krông Năng triển khai công tác giải tỏa hành lang An toàn giao thông đường bộ.

1244 04/04/2017 15:54 CH Ban biên tập

UBND huyện Krông Năng vừa tổ chức cuộc họp Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện nhằm phân công nhiệm vụ cho các thành viên đoàn công tác thực hiện giải tỏa hành lang ATGT đường bộ.
     Cuộc họp có sự tham dự của chủ tịch UBND 12 xã, thị trấn, các ban ngành, đoàn thể của huyện. Tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Gia Lương - Phó Công an huyện - Phó Ban ATGT huyện đã triển khai kế hoạch, nhiệm vụ, thời gian giải tỏa hành lang an toàn đường bộ, đất của đường bộ, vĩa hè, lòng đường trên địa bàn thị trấn Krông Năng.

Toàn cảnh buổi họp triển khai công tác giải tỏa hành lang ATGT đường bộ.

UBND huyện cũng phân công cụ thể cho các đơn vị, phòng ban liên quan như: Phòng Văn hóa; Kinh tế hạ tầng; Công an; Đoàn thanh niên xung kích; UBND thị trấn.v.v…Đồng thời thành lập Ban chỉ đạo cấp huyện về thực hiện công tác xử lý, giải tỏa các trường hợp lấn chiếm đất của đường bộ, vĩa hè, lòng đường và thành lập Đoàn công tác xử lý, giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện Krông Năng.
     Dự kiến kế hoạch giải tỏa hành lang ATGT đường bộ trên địa bàn của huyện sẽ được triển khai từ nay đến quý 3 năm 2017 phải hoàn thành.

T/h: Trần Chi-Đoàn Minh.