UBND huyện làm việc với Quỹ trò nghèo vùng cao

1919 26/07/2019 14:26 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

UBND huyện Krông Năng vừa có buổi làm việc với Quỹ trò nghèo vùng cao và Báo Tiền Phong để thống nhất một số nội dung triển khai xây dựng Ký túc xá 115 cho học sinh tại xã Ea Dah.

Về phía Quỹ trò nghèo vùng cao có ông Trần Đăng Tuấn, chủ tịch Hội đồng quản trị quỹ và một số đồng chí cùng đi trong đoàn. Huyện Krông Năng tham dự có Ông Trương Hoài Anh, chủ tịch UBND huyện và đại diện các phòng ban chức năng của huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc

Quỹ trò nghèo vùng cao do giáo sư Ngô Bảo Châu làm người đại diện được hình thành trên nền tảng chương trình cơm có thịt với mục đích giúp học sinh vùng cao có điều kiện đến trường. Krông Năng là huyện đầu tiên của khu vực Miền nam được quỹ đầu tư xây dựng 1 ký túc xá cho học sinh bán trú tại xã Ea Dah. Tại cuộc họp Ông Trần Đăng Tuấn chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ đã trao đổi với huyện thống nhất một số nội dung như: chọn nhà thầu, vị trí xây dựng, đơn vị giám sát, cách thức quản lý khi xây dựng xong ký túc xá. …

Phát biểu tại buổi làm việc thay mặt lãnh đạo Huyện Krông Năng ông Trương Hoài Anh, chủ tịch UBND huyện cảm ơn Quỹ trò nghèo vùng cao và Báo Tiền Phong đã quan tâm hỗ trợ cho địa phương. Đồng thời thống nhất với những đề xuất mà đoàn đưa ra, huyện sẽ cố gắng phối hợp tốt để dự án sớm được triển khai, ngoài ra  Đ/c yêu cầu xã Ea Dah cần tổ chức họp phụ huynh để thống nhất phương án khi xây dựng xong đảm bảo 115 em học sinh ở lại bán trú tại ký túc xá để thuận tiện cho việc học tập.

T\h: Thanh Xuân.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568