UBND huyện sơ kế hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

206 14/06/2017 09:35 SA Ban biên tập

UBND vừa huyện tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ  6  tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị có ông Phạm Tây phó bí thư thường trực huyện ủy, ông Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện Krông Năng phát biểu khai mạc hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017.

Trong hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017, UBND huyện đã đánh giá 13 chỉ tiêu đó là: Tổng huy động vốn đầu tư toàn xã hội, thu ngân sách nhà nước, xây dựng nông thôn mới, lĩnh vực môi trường, công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, phát triển cơ sở hạ tầng, …. Trong các chỉ tiêu này nhìn chung cơ bản đạt 50% KH trở lên. 5 chỉ tiêu còn lại đó là tăng trưởng giá trị sản xuất, cơ cấu kinh tế, công tác giảm nghèo, y tế, xây dựng chính quyền sẽ được UBND huyện tiến hành đánh giá vào cuối năm.

Toàn cảnh hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm & đề ra phương hướng nhiệm vụ kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm 2017.

Tại hội nghị, đại diện các cơ quan, đơn vị, ban, ngành đoàn thể đã thảo luận, nêu rõ những thuận lợi và khó khăn thuộc phạm vi quản lý của ngành mình đặc biệt trong các lĩnh vực tài chính, tài nguyên – Môi trường, xây dựng nông thôn mới; văn hóa, giáo dục, y tế … nhằm đưa ra các giải pháp tháo gỡ để triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng cuối năm 2017.
     Kết luận hội nghị, ông Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng ban, cơ quan, đơn vị trong 6 tháng cuối năm cần  tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Đẩy mạnh công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với diện tích đủ điều kiện, tuyên truyền và chỉ đạo thực hiện các nội dung xây dựng nông thôn mới tại 2 xã điểm; kiểm soát chặt chẽ việc kê khai nộp thuế, khai thác hiệu quả nguồn thu, tăng cường kiểm tra chống thất thu ngân sách, quản lý và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tập trung thực hiện tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu, thực hiện hiệu quả các công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội ….đảm bảo hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra của năm 2017.

T/h: Trần Chi - Thanh Xuân.

Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Số 98 Nguyễn Tất Thành, TT Krông Năng

Email: Banbientap@krongnang.daklak