UBND huyện tổ chức hội nghị lấy ý kiến hoàn thiện quy hoạch xây dựng Chợ trung tâm huyện Krông Năng

108 17/05/2019 16:59 CH Trần Sơn Tùng

Sáng 17/5 UBND huyện Krông Năng tổ chức Hội lấy ý kiến hoàn thiện đồ án quy hoạch Chợ trung tâm huyện. Tham dự hội nghị có đồng chí Trương Hoài Anh – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban cơ quan đại diện các hộ Tiểu thương.

Dự án quy hoạch Chợ trung tâm huyện Krông Năng được xây dựng trên diện tích khu đất 12.678,5m2, diện tích xây dựng công trình là 5.173,83m2 với các hạng mục: Khối Kiốt A, B, C; Nhà vệ sinh; Nhà để xe;  Khu xử lý rác thải; Hạ tầng kỹ thuật. Việc xây dựng cải tạo chỉnh trang công trình chợ Krông Năng nhằm đưa hoạt động kinh doanh buôn bán của các hộ kinh doanh cũng như hoạt động tự sản tự tiêu của nhân dân trong thị trấn vào sự sắp xếp quy củ, đảm bảo ổn định an ninh trật tự xã hội, vệ sinh môi trường , an toàn giao thông cho khu vực và thực hiện nếp sống văn minh.

Đồng chí Trương Hoài Anh – Chủ tịch UBND chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu cùng đại diện các hộ tiểu thương đã tham gia đóng góp ý kiến nhằm hoàn thiện dự án quy hoạch. Các tiểu thương cũng đã được lắng nghe giải đáp những thắc mắc về những hạng mục của dự án. Đa số các ý kiến đều thống nhất với đồ án quy hoạch, bên cạnh những mặt tích cực thì một số hạn chế cũng đã được nêu ra tại hội nghị như: Vị trí các Kiốt bố trí chưa hợp lý, dẫn đến hiệu quả kinh doanh thấp; Các tuyến đường xung quanh chợ chật hẹp, gây khó khăn cho việc buôn bán; chưa có hệ thống xử lý nước thải gây ô nhiểm khu vực xung quanh chợ…

T/h: Thanh Xuân – Đình Tình

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584