Ủy ban kiểm tra huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2021

204 08/04/2021 15:03 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 8/4, Ủy ban kiểm tra huyện ủy Krông Năng đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2021. Tham dự khai mạc lớp bồi dưỡng có đồng chí Y Bion Niê, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 81 học viên là Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm, cán bộ phụ trách công tác kiểm tra của các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc huyện ủy.

Trong thời gian 2 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt, nghiên cứu các chuyên đề chính như: Công tác kiểm tra, kỷ luật của Đảng theo quy định 30-QĐ/TW ngày 26/7/2016 của Ban chấp hành Trung ương về thi hành chương VII, chương VIII Điều lệ đảng; Những vấn đề chung về kiểm tra, xác minh trong công tác kiểm tra; Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát đối với tổ chức đảng và đảng viên; Thực hiện nhiệm vụ kiểm tra tổ chức đảng cấp dưới và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; thực hiện nhiệm vụ giải quyết tố cáo đối với tổ chức đảng và đảng viên; thi hành kỷ luật và giải quyết khiếu nại kỷ luật đảng.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng 

Lớp bồi dưỡng, nhằm giúp cho các đảng bộ, chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025 thực hiện tốt các quy định, hướng dẫn về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng; thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo và nắm rõ trách nhiệm, thẩm quyền trong thực hiện các quy định của Đảng về kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng và xây dựng tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn.

T/h: Xuân Thái - Trường Vinh

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568