Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Năng tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ mua vaccine phòng chống dịch Covid-19

139 23/06/2021 19:19 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Chiều ngày 23/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Năng đã tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ mua vaccine phòng chống dịch Covid-19 đợt một của huyện Krông Năng.

Thường trực MTTQ huyện tiếp nhận ủng hộ từ công an huyện

Tại buổi tiếp nhận, Đại diện thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Krông Năng đã gửi lời cảm ơn và tri ân những nghĩa cử cao đẹp các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài huyện đã tích cực ủng hộ vật chất, tinh thần cho công tác phòng, chống dịch và ủng hộ Quỹ “Hỗ trợ mua vắc xin phòng, chống dịch COVID-19”. UBMTTQ Việt Nam huyện mong muốn các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tiếp tục phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” vận động, lan tỏa tới cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong huyện tinh thần đoàn kết, chia sẻ trách nhiệm cùng huyện thực hiện thành công mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế vừa phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả. Đồng thời, UBMTTQ Việt Nam huyện cam kết sẽ sử dụng số tiền ủng hộ Quỹ mua vaccine phòng chống dịch Covid-19 COVID-19 minh bạch, hiệu quả nhất, theo đúng quy định của pháp luật.

Tại buổi tiếp nhận đợt 1, đại diện Ủy ban MTTQ các xã Phú Xuân đã trao số tiền 70 triệu đồng; thị trấn Krông Năng trao 40 triệu đồng; xã Ea Tam trao 40 triệu đồng; xã Ea Tân trao 30 triệu đồng; xã Ea Toh trao 30 triệu đồng; xã Ea Dah trao 25 triệu đồng và xã Tam Giang trao 20 triệu đồng vào quỹ Quỹ mua vaccine phòng chống dịch Covid-19.

và tiếp nhận 70 triệu đồng từ xã Phú Xuân

Được biết đến thời điểm hiện tại bằng nhiều hình thức vận động, UBMTTQ Việt Nnam huyện đã tiếp nhận được 330.480.000đ vào quỹ mua vắc xin phòng chống Covid-19 của huyện.

T/h: Xuân Thái

0262.3674.568