Văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

171 07/03/2016 07:56 SA Ban biên tập

Ngày 03/3/2016 , xã Phú Xuân, đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 1976 năm, cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng. Về tham dự Hội thi có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,các Ban ngành đoàn thể và hơn 60 diễn viên không chuyênđến từ 6 cụm thuộc 32 chi hội Phụ nữ trong toàn xã.
      Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ,  tình yêuquê hương đất nước, con người, gần gũi trong đời sống lao động sản xuất, đặc biệt chú trọng tuyên truyền phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và phong trào “ phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới”. Cuối hội thi là phần trao giải : Phụ nữ cụm 2 đoạt giải A, cụm 4 đoạt giải B và cụm 6 đoạt giải C toàn đoàn.

Hoạt cảnh “Trưng Nữ Vương” mang tính giáo dục truyền thống của Hội Phụ nữ cụm 2 Tiết mục múa “ Việt Nam quê hương tôi" được dàn dựng khá tốt của Hội Phụ nữ cụm 4

Với nhiều thể loại hình thức sinh động đầy sáng tạo, hội thi mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu có sức truyền cảm gây ấn tượng với đông đảo khán giả. Hội thi còn là sân chơi bổ ích, thiết thực thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham gia nhằmnâng cao đời sống tinh thần, đoàn kết thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

Trường Sanh