Xã Ea Puk tổng kết công tác bầu cử

414 08/06/2016 03:41 SA Trần Sơn Tùng

     Chiều ngày 03 tháng 6 năm 2016 tại hội trường xã Ea Puk. Ủy ban bầu cử xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Cao Xuân Phu, Huyện ủy viên  – Trưởng phòng Nội vụ huyện Krông Năng; đồng chí Cao Hữu Lợi, Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND , UBMTTQ xã, Ủy ban bầu cử xã, các tiểu ban thuộc Ủy ban bầu cử, trưởng, phó các đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Ban tự quản thôn và các trưởng, phó ban, Tổ trưởng, thư ký các tổ bầu cử.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhung, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã – UBBC xã thông qua báo cáo tổng kết

Đồng chí Cao Hữu Lợi, Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã, phát biểu tại hội nghị

     Trong quá trình chuẩn bị, triển khai thực hiện công tác bầu cử,  Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND , UBMTTQ  xã, Ủy ban bầu cử xã luôn chấp hành và chỉ đạo, tuyên truyền cho cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân trên địa bàn luôn chấp hành các quy định của luật pháp về bầu cử.
     Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được trong công tác bầu cử, rút kinh nghiệm và kịp thời khen thưởng động viên các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tùng Bách

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568