Xã Phú Lộc tổ chức Lễ ra quân tháng an toàn giao thông

177 09/09/2014 04:03 SA Ban biên tập

Ngày 07/9/2014, Ban an toàn giao thông xã Phú Lộc đã tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng an toàn giao thông năm 2014, có gần 1000 cán bộ, lực lượng vũ trang, đoàn viên, học sinh trên địa bàn xã tham gia.

Đ/c Lê Thanh Dụng trưởng Chủ tịch UBND xã – Trưởng ban ATGT xã khai mạc lễ ra quân tháng an toàn giao thông

Lễ phát động hưởng ứng Tháng an toàn giao thông năm 2014 nhằm tuyên truyền Luật giao thông cho người dân, và là một trong những hoạt động nhằm lập lại trật tự, kỷ cương về an toàn giao thông trên địa bàn xã, góp phần vào mục tiêu giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông và hạn chế thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra, đồng thời duy trì tốt công tác an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Lực lượng tham gia

Trong đợt ra quân này, Ban an toàn giao thông xã Phú Lộc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, pháp luật kết hợp với việc tăng cường kiểm tra, xử lý các vi phạm về trật tự an toàn giao thông; tổ chức tháo dỡ những vật cản che khuất tầm nhìn người tham gia giao thông, góp sức thực hiện mục tiêu kiềm chế tai nạn giao thông.

Tin Ảnh: Phúc Thắng