Xã Phú xuân: Giao lưu văn nghệ chào mừng “ngày hội toàn dân”

140 05/04/2016 03:55 SA Ban biên tập

UBND xã Phú Xuân đã tổ chức thành công đêm giao lưu văn nghệ, chào mừng “ngày hội toàn dân” bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.
    Gần 20 tiết mục văn nghệ đến từ các cụm thôn, trường học, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, được chọn  lọc phục vụ đêm giao lưu văn nghệ đã thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ. Các thể loại hát, múa, nhảy erobic đã góp phần làm sống động, phong phú và đa dạng trong đêm giao lưu. Nhiều tiết mục văn nghệ được thể hiện trong đêm hội diễn đã đạt giải A và B tại các buổi hội diễn văn nghệ quần chúng cấp huyện và tỉnh.

Tiết mục đồng ca tại đêm giao lưu văn nghệ

Đêm hội diễn văn nghệ là dịp để các đơn vị trong xã Phú Xuân giao lưu, góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết trong cộng đồng dân cư và đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ ở địa phương.

Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng