Xã Tam Giang : Hướng về biển đảo thân yêu

175 01/07/2014 00:35 SA Ban biên tập

Hưởng ứng cuộc vận động “Hướng về Biển đảo thân yêu” của ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Ngày 26/6/2014, UBMTTQ Việt Nam xã Tam Giang đã kêu gọi phát động ủng hộ lực lượng chiến sĩ, kiểm ngư và ngư dân đang thực thi nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền Quốc gia trước việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD 981 trong thềm lục địa của Việt Nam tại biển Đông.

Bằng những hành động thiết thực, sau phát động của UBMTTQVN xã Tam Giang, đông đảo tầng lớp nhân dân, CBCNVC, các cơ quan ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp Nhà nước, tư nhân, các hộ kinh doanh dịch vụ đã ủng hộ số tiền 12.320.000 đồng.
     Ban vận động tiếp tục ghi nhận mọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và sẽ chuyển toàn bộ số tiền thu được về UBMTTQ Việt Nam huyện Krông Năng để kịp thời chuyển đến các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại biển Đông.

Tin và ảnh: Ngọc Hóa