Xã Phú Xuân tổ chức Ngày hội Bánh chưng xanh

162 13/02/2015 01:45 SA Ban biên tập

     Hưởng ứng chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Huyện đoàn Krông Năng , Đoàn TNCSHCM xã Phú Xuân đã tổ chức “Ngày hội bánh chưng xanh năm 2015” . Về tham dự ngày hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và đông đảo đoàn viên thanh niên thuộc 32 chi đoàn thôn, 8 chi đoàn trường học tham gia ngày hội.

Đ/c Hoàng Nông Trang Bí thư Đoàn xã khai mạc ngày hội

     Là một hoạt động trong chương trình Thanh niên tình nguyện năm 2015,  ngày hội đã thu hút đông đảo các đoàn viên tham gia. Sau phần khai mạc ,các đơn vị đã trổ tài thi gói bánh chưng trong không khí khẩn trương và sôi nổi. Trong suốt thời gian nấu bánh tại chỗ, các hoạt động khác được diễn ra với các trò chơi dân gian, Hát cho nhau nghe với nội dung Mừng Đảng, Mừng Xuân, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người…Đến 8 giờ sáng hôm sau ngày 11/02 , hơn 200 chiếc bánh được tỏa đi 32 thôn và các liên đội để trao tận tay trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong toàn xã.

Các Đ/c lãnh đạo xã tham dự và động viên các đoàn viên thanh niên

     Ngày hội Bánh chưng xanh đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, sự giao lưu đoàn kết giữa các chi đoàn, nâng cao kỹ năng thực hành cho các đoàn viên thanh niên và ý thức giữ gìn nét đẹp truyền thống của dân tộc từ những chiếc bánh ấm áp nghĩa tình trong mỗi dip tết cổ truyền.

Tin và ảnh: Trường Sanh

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584