Xã Cư Klông: Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp.

136 13/05/2021 07:59 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Tại Xã Cư Klông, Ủy ban MTTQ huyện Krông Năng vùa tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐNĐ tỉnh khóa X và đại biểu HĐND huyện khóa VIII nhiệm kỳ 2021 - 2026 .

Tại buổi tiếp xúc với cử tri đại diện UBMTTQVN huyện đã thông qua tóm tắt tiểu sử của từng ứng cử viên đại biểu biểu HĐND tỉnh ứng cử tại địa bàn Huyện Krông Năng, ứng cử viên, ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại tổ bầu cử số 12, đơn vị Xã CưKlông.

Đợt tiếp xúc cử tri này là dịp để những người ứng cử thực hiện quyền vận động bầu cử của mình cũng như trình bày chương trình hành động thể hiện rõ khát vọng, Củng cố sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân; luôn quan tâm chăm lo giải quyết kịp thời kiến nghị của cử tri về an sinh xã hội, phúc lợi tập thể, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững gắn với bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh tại địa phương mình ứng cử.

Tại buổi tiếp xúc các cử tri cũng đã bày tỏ những tâm tư nguyện vọng đối với các ứng cử viên nếu trúng cử cần có những việc làm cụ thể xác đúng với những gì mà các ứng cử viên đã đưa ra trong chương trình hành động của mình, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương. Tại Hội nghị công tác phòng chống dịch COVID-19 cũng được thực hiện nghiêm túc bằng cách tét nhiệt độ, cấp khẩu trang, rữa tay sát khuẩn và giữ khoảng cách theo quy định./

                                              Th: Đình Tình – Trường Vinh

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568