Xã Cư Klông: Trên 700 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

258 29/03/2021 13:55 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Cùng với các xã. thị trấn trên địa bàn toàn huyện. UBND xã Cư Klông cũng vừa đã tổ chức Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021.

Tham dự có trên 700 người là cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân  trên địa bàn xã. Cách đây 75 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh viết “Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục”. Bác khẳng định:“Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công. Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân khỏe mạnh tức là cả nước khỏe mạnh. Vậy nên luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi một người dân yêu nước…”.

   Toàn cảnh Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 xã Cư Klông

Thực hiện lời dạy của Bác, trong những năm qua, xã Cư Klông luôn xác định phong trào thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và nhân dân sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần. Các hoạt động thể dục thể thao quần chúng được quan tâm và duy trì thường xuyên, các câu lạc bộ thể thao như: bóng đá, cầu lông, bóng bàn, thể dục thẩm mỹ và yoga, … đã thu hút đông đảo thành viên tham gia, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết, lành mạnh, gắn kết và giúp mọi người lấy lại sự cân bằng giữa làm việc và giải trí, thư giãn về tâm lý để phục vụ công tác tốt hơn.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 là ngày hội lớn để phát động, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của toàn thể nhân dân trên địa bàn xã là sự kiện phù hợp cho mọi lứa tuổi cùng tham gia. Sự kiện không chỉ giúp mọi người trên hành trình nâng cao sức khoẻ, thể lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, là nơi tập hợp được đông đảo quần chúng, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên chức và nhân dân tham gia. Đồng thời là hoạt động tiêu biểu lập thành tích Chào mừng 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam và cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

                                                                                  T/h: Đình Tình

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568