Xã Ea Dah Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025

1041 12/06/2020 21:47 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đảng bộ xã Ea Dah vừa tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Trần Trung Hiển TUV-Bí thư huyện ủy, đ/c Trương Hoài Anh phó bí thư, chủ tịch UBND huyện và 98 đại biểu chính thức đã về dự.

Đại hội đã tiến hành đánh giá những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ 2015–2020. Xã Ea Dah là xã đặc biệt khó khăn của huyện, tỷ lệ hộ nghèo chiếm trên 40%. Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ và nhân dân xã đã tích cực chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng hợp lý, chú trọng phát triển các loại cây có giá trị kinh tế cao, phù hợp với điều kiện địa phương. Đồng thời tranh thủ từ nhiều nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông nông thôn, đẩy mạnh công tác giảm nghèo, an sinh xã hội cũng như chú trọng trong lĩnh vực giáo dục. Đến nay tỷ lệ hộ nghèo đã giảm còn 28%, huy động học sinh đến lớp ở các bậc học đặt từ  98%  trở lên,  xã đã đạt 12/19 tiêu chí.

Đồng chí Trần Trung Hiển TUV-Bí thư huyện ủy phát biểu chỉ đạo và trao bức trướng cho Đại hội

Về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị Đảng bộ đã chỉ đạo thực hiện tốt, có hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, học tập và triển khai thực hiện tốt nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước góp phần giữ vững ổn định an ninh trên địa bàn. 

Đến dự phát biểu chỉ đạo đại hội đ/c Trần Trung Hiển TUV, Bí thư huyện ủy ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân xã Ea Dah trong nhiệm kỳ qua. đ/c nhấn mạnh kỳ tới Đảng bộ cần phải đoàn kết, thống nhất xác định rõ phương hướng, mục tiêu phấn đấu để có giải pháp hợp lý; có quyết tâm cao hoàn thành các chỉ tiêu đề ra. Đặc biệt cần tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế toàn diện, nhân rộng các mô hình kinh tế có hiệu quả cho nhân dân. Tập trung mọi nguồn lực đặc biệt nguồn lực trong nhân dân để xây dựng cơ sở hạ tầng, các chương trình mục tiêu quốc gia, các dự án trọng điểm đang được nhà nước quan tâm, để từng bước nâng cao đời sống và giảm nghèo bền vững trên địa bàn.

Ban chấp hành khóa mới và đoàn đi dự đại hội cấp trên ra mắt nhận nhiệm vụ

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ea Dah nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 14 đ/c; bầu bí thư, phó bí thư, ủy ban kiểm tra và bầu đoàn đại biểu dự đại hội đảng bộ cấp trên. 

                                                          t/h: Thanh Xuân

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568