Xã Ea Puk: Tọa đàm kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam

58 02/07/2018 10:00 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

    Ngày 27 tháng 6 năm 2018, Hội Phụ nữ xã phối hợp với cách ngành xã Ea Puk tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Phạm Minh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các đoàn thể xã và hơn 90 hội viên đến từ các chi hội phụ nữ trên toàn xã.

    Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền rộng rãi về ý nghĩa và tầm quan trọng của mái ấm gia đình; khẳng định mỗi gia đình là tế bào của xã hội, có vai trò rất lớn trong việc hình thành và phát triển của xã hội, góp phần xây dựng và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

    Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Minh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao trong việc tổ chức và ghi nhận những kết quả đã đạt được về công tác tuyên truyền Ngày gia đình Việt Nam và Tháng hành động phòng chống bạo lực gia đình. Đồng chí đề nghị Hội LHPN xã tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chú trọng việc thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác gia đình như: thiết lập các mối quan hệ trong văn hoá gia đình cùng với các chức năng sinh sản, nuôi dưỡng, giáo dục con cái, thoả mãn nhu cầu tình cảm cho các thành viên gia đình;… quan tâm giáo dục văn hoá trong các hoạt động sống của gia đình; tham gia phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” tại địa phương.

Tin & ảnh: Tùng Bách

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584