Xã Ea Toh: Đại Hội Thể Dục - Thể Thao Lần Thứ IV Năm 2017.

740 20/06/2017 16:50 CH Ban biên tập

    Xã Ea Toh vừa tổ chức khai mạc và thi đấu các nội dung trong đại hội thể dục - thể thao xã lần thứ IV năm 2017. Đây là hoạt thể thao chào mừng 30 năm thành lập huyện Krông Năng( 9/11/1987 – 9/11/2017).

Toàn cảnh đại hội Thể dục - Thể thao xã Ea Toh lần thứ IV năm 2017.

     Tham gia đại hội thể dục thể thao xã Ea Toh năm nay có 23 thôn buôn, 5 trường học với hơn 200 vận động viên tranh tài ở các nội dung: Bóng đá nam, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ và chạy việt dã.

Ông Lê Minh Thức - Chuyên viên phụ trách lĩnh vực TDTT Phòng Văn hóa huyện Krông Năng trao cờ tặng đơn vị tổ chức tốt đại hội thể dục-thể thao cơ sở năm 2017.

     Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao ở các thôn, buôn luôn được xã Ea Toh quan tâm, hàng năm xã đã tổ chức các giải đấu giữa các thôn, đơn vị trường học để qua đó duy trì và phát huy tinh thần tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng nhân dân. Đại hội thể dục thể thao xã Ea Toh cũng là dịp để lựa chọn những vận động viên xuất sắc thành lập các đội chuẩn bị tham gia đại hội thể dục thể thao do huyện Krông Năng tổ chức.

Một trong các môn thi đấu được tổ chức ngay sau lễ khai mạc đại hội Thể dục - Thể thao của xã Ea Toh, huyện Krông Năng năm 2017.

     Sau lễ khai mạc các vận động viên đại diện cho các thôn, buôn, trường học đã tham gia thi đấu ở các nội dung đẩy gậy, bắn nỏ, kéo co. Các trận đấu đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cổ động viên xã nhà.

T/h : Trần Chi - Xuân Thái.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568