Xã Ea Toh tổ chức giải cầu lông mở rộng lần thứ VI năm 2020

126 14/09/2020 19:02 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Một trong những hoạt thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, tiến tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Dalkak lần thứ XVII. Đoàn Thanh niên xã EaToh vừa tổ chức thành công Giải cầu lông mở rộng lần thứ VI 2020.

Với sự tham của gần 90 VĐV đến từ các CLB cầu lông trên địa bàn toàn huyện. Tuy là thời điểm hết giản cách xã hội vì dịch bệnh covid-19 nhưng công tác tổ chức được chuẩn bị chu đáo và  đúng theo quy định. Về trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho giải, đảm bảo chất lượng, an toàn cho vận động viên thi đấu cũng như khán giả đến xem, cổ vũ.

Tham gia dự giải lần này các câu lạc bộ đã có sự chuẩn bị tốt về lực lượng. Với trên 120 trận đấu từ vòng loại đến bán kết và chung kết đã cống hiến nhiều pha cầu đẹp mắt. Đặc biệt, giải lần này đã nhận được sự tài trợ của các đơn vị, Công ty, danh nghiệp trên địa bàn đã góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của giải. Đây là dịp để các vận động viên giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ thuật chuyên môn; tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của phong trào cầu lông trên địa bàn toàn huyện.

BTC Trao huy chương các vận động viên có thành tích cao trong thi đấu.

Kết quả sau 2 ngày thi đấu, giải cầu lông EaToh mở rộng lần thứ VI năm 2020 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng người ham mộ. BTC đã trao gàn 40 bộ huy chương và vật phẩm cho các vận động viên có thành tích suất sắc trong quá trình thi đấu .                

                                                                 T/h: Đình Tình   

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584