Xã Phú Xuân: Tổ chức nghiệm thu đường giao thông nông thôn

720 06/09/2017 14:03 CH Ban biên tập

     Xã Phú xuân vừa tổ chức nghiệm thu và đưa vào sử dụng công trình đường giao thông nông thôn tại các tuyến đường thôn Xuân lộc và Xuân Ninh .
Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Trong thời gian qua bên cạnh sự quan tâm đầu tư xây dựng của Đảng Nhà Nước, thì phong trào chung tay góp sức làm đường giao thông nông thôn được UBND xã Phú xuân triển khai thực hiện hiệu quả. Đặc biệt là phát huy tốt tinh thần dân chủ, đoàn kết với  phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”  huy động hàng ngàn công ngày công lao động cũng như đóng góp tiền để thuê máy sang ủi đổ bê tông hàng chục km đường liên thôn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, lưu thông hàng hóa trên địa bàn.

Tại thôn Xuân Ninh và Xuân Vĩnh xã Phú Xuân. Đại diện các ban ngành của huyện và xã đã tiến hành kiểm tra chất lượng đường liên thôn để nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng.

     Trong đợt này sau khi rà soát, UBND xã cùng chính quyền địa phương đã thống nhất khởi công làm các tuyến đường Thôn Xuân Ninh và thôn Xuân Vĩnh, hai tuyến đường này có tổng chiều dài gần 2km, kinh phí trên 1tỷ 400 triệu, trong đó ngân sách Nhà nước là 400 triệu số còn lại nhân dân 2 thôn đóng góp. Qua gần 1 tháng khởi công đến nay đã hoàn thành đã tiến hành kiểm tra nghiệm thu để đưa vào sử dụng. Góp phần không nhỏ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Việc chung tay làm được giao thông nông thôn ở xã Phú xuân cần được biểu dương và nhân rộng tại các thôn, buôn, đặc biệt là các tuyến đường liên thôn khi mà phía Nhà nước chưa đủ kinh phí đầu tư xây dựng./ .

T/h: Đình Tình

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584